ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอเชิญชวนนักศึกษาส่งงานประกวดออกแบบ Mascot Solar Man ของคณะวิทย์ฯ พลังงานและสิ่งแวดล้อม - (15 มี.ค. 61)

ขอเชิญชวนนักศึกษาส่งงานประกวดออกแบบ Mascot Solar Man (ตัวการ์ตูนแสดงสัญลักษณ์ solar cell) ของคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม

ส่งไฟล์งานหรือภาพวาดได้ที่คุณแสนภูมิ ห้องสำนักงาน ชั้น 2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.ดร.ภานุช หงษ์สวัสดิ์ 089 776 0032

سیستم همکاری در فروش خرید پروکسی تلگرام کانال پروکسی mtproto تور استانبول خرید بلیط هواپیما چارتر مشهد proxy for telegram هتل های کیش کانال پروکسی تلگرام کانال پروکسی تلگرام کسب درآمد کانال تلگرام کاندوم اسپری تاخیری ایموشن کانال پروکسی تلگرام کسب درآمد