มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอความร่วมมือนักศึกษาและบุคลากรทุกท่าน กรอกแบบยืนยันข้อมูลการเดินทางและข้อมูลสุขภาพ

และขอประชาสัมพันธ์
ข้อมูลข่าวสาร และ ประกาศต่างๆ เกี่ยวกับ COVID-19  ได้

ที่ Http://Covid-19.Kmutnb.Ac.Th/Index.Php?Active=Index

โดยการกรอกยืนยันข้อมูลการเดินทางและสุขภาพได้ดังนี้

สำหรับบุคลากร

สแกน QR Code หรือ คลิก