กิจกรรมคณะ

กิจกรรม เพิ่มพลังเชิงบวก เพื่อก้าวสู่การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

กิจกรรมสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม

จัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ มจพ. วิทยาเขตระยอง

ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.

วิทยากรโดย บริษัท เพาเวอร์ เทคโนโลยี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด