ข่าวนักศึกษา

โครงการมัชฌิมนิเทศ

คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการมัชฌิมนิเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทราบถึงข้อมูลและแนวทางจัดการศึกษาในชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 และข้อมูลตลาดแรงงานก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา