คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม

Faculty of Science, Energy and Environment

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง

ข่าววิจัยและอบรม

ขอเชิญร่วมกิจกรรม SciEE Research Day ครั้งที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2566

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน … The 5th SciEE Research Day ประจำปีงบประมาณ 2566…
#SciEESustainability

ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา SciEE ทุกชั้นปี และผู้ที่สนใจทั่วไปเข้าร่วมโครงการ (แบบ On site) ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 นี้

ภายในโครงการท่านจะได้พบกับ
   วิทยากรจากภาคอุตสาหกรรมบริษัทชั้นนำถึง 3 บริษัท เพื่อรับฟังและแลกเปลี่ยนโจทย์วิจัยทางด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน
   การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทั้งหมด 5 ประเภท
         เคมีและกระบวนการอุตสาหกรรมเคมี
          ชีววิทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ
          วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี
           วัสดุศาสตร์
           พลังงานและการจัการพลังงาน

‍
งานดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อกันนะคร๊าบบบบบบบ
แล้วพบกันวันที่ 9 พฤษภาคม นี้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!