ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สายชล ศรีแป้น ที่ได้รับรางวัลชมเชยนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น ประจำปี 2563 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

-------------------------------------------------------------------------------------------------